Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trao tặng cầu dân sinh cho đồng bào xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn khắc phục lũ lụt.
18/11/2022 12:50
Thực hiện chỉ đạo Đảng ủy, Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh. Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh niên triển khai vận động Cán bộ viên chức, người lao động và toàn thể sinh viên ủng hộ vật chất trao tặng cho người dân chịu ảnh hưởng thiên tai lũ lụt tại huyện Kỳ Sơn năm 2022.

Tham dự và trao tặng có TS Thái Hữu Nguyên, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS Hoàng VănThụ - Bí thư đoàn trường và các đồng chí là trưởng Phòng, Trung tâm thuộc Trường.

Đây là việc làm thiết thực để giúp đỡ nhân dân vùng trực tiếp bị thiên tai, giúp đồng bào ổn định cuộc sống. Được biết hàng năm Cán bộ, viên chức, Sinh viên Nhà trường luôn đóng góp ủng hộ các đồng bào vượt qua khó khăn, ổn định và xây dựng cuộc sống bản làng tốt đẹp.