Chào đón Đoàn học sinh trường THPT Ngô Trí Hoà đến tham quan tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
13/03/2023 10:48
Chiều ngày 12/3/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, đón tiếp Đoàn học sinh trường THPT Ngô Trí Hoà đến tham quan trải nghiệm và tìm hiểu ngành nghề đào tạo của Trường.

Tham dự chương trình, về phía trường THPT Ngô Trí Hoà có các thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các giáo viên, phụ huynh và hơn 200 em học sinh. Phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Cao Danh Chính – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Tiến Trung – Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Hoàng Văn Thụ - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; cùng các đồng chí đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà trường.

Tại Hội trường lớn, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về Nhà trường, được tư vấn tuyển sinh các ngành nghề đào tạo của Nhà trường  cũng như các chính sách ưu đãi, hỗ trợ sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Tiếp đó, các Thầy, cô giáo và các em học sinh của trường THPT Ngô Trí Hoà đã được các tình nguyện viên của Nhà trường tận tình hướng dẫn, tham quan các cơ sở vật chất của Nhà trường. Các xưởng thực hành và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại ở các Khoa chuyên môn là một trong những điểm ấn tượng và thu hút các bạn học sinh trường THPT Ngô Trí Hoà trong chuyến tham quan.

Buổi đón tiếp Đoàn học sinh trường THPT Ngô Trí Hoà đến tham quan Trường đã diễn ra tốt đẹp. Chương trình tham quan không chỉ cung cấp những thông tin hướng nghiệp bổ ích mà còn là chuyến trải nghiệm ý nghĩa cho các bạn học sinh. Đây sẽ là hành trang quý giá cho các bạn trên chặng đường sắp tới. Sau chương trình, các bạn đã hiểu hơn về Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cũng như khám phá được những ước mơ của bản thân, tự tin định hướng tương lai cho mình và sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình theo đuổi đam mê tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Trung tâm Thông in - Thư viện