Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ chia giọt máu hồng”.
09/03/2023 11:07
Sáng ngày 9/3/2023, hưởng ứng các hoạt động trong Tháng thanh niên năm 2023, hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ chia giọt máu hồng”.
Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ chia giọt máu hồng”.

Ngày Hội đã thu hút đông đảo Công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo, là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần nhân văn, lòng nhiệt huyết của Công đoàn viên, đoàn viên thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh .

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức thường niên và là hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực xuất phát từ ý thức tình nguyện vì cộng đồng của viên chức, sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Đây là hoạt động vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia với cộng đồng, thể hiện nét văn hóa cao đẹp, nhân ái, luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh trong những năm qua.

Trung tâm Thông in - Thư viện