Đoàn Công tác Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hoá thăm và làm việc với Trường
17/08/2023 16:48
Sáng ngày 18/8/2023, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hoá do đồng chí La Ngọc Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
Đoàn Công tác Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hoá thăm và làm việc với Trường

Tiếp và làm việc với Đoàn, phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Cao Danh Chính - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị: Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng.


      Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh rất vui mừng đón tiếp Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hoá đến thăm và làm việc với Trường. Đây là cơ hội để hai Trường giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng trong tương lai cũng như những thành tựu của hai Trường. Buổi gặp gỡ đã bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của hai Trường..

    Đồng chí La Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hoá bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đón tiếp nồng nhiệt từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hoá đến trao đổi và làm việc lần này nhằm tham quan và học hỏi kinh nghiệm về công tác đào tạo tín chỉ và phối hợp liên kết tuyển
sinh đào tạo, bồi dưỡng tại quý Trường. Đồng chí hy vọng buổi làm việc trao đổi trên tinh thần cởi mở, thân thiện nhằm góp phần phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

      Trong buổi làm việc, Đại biểu của hai trường đã có những trao đổi thẳng thắn, cởi mở về các nội dung: Phối hợp liên kết tuyển sinh đào tạo đại học, thạc sĩ và bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo; Thiết kế chương trình đào tạo theo tín chỉ/mô đun; Lập kế hoạch đào tạo, thời khoá biểu theo tín chỉ/mô đun; Thu học phí và đăng ký học phần trong đào tạo theo tín chỉ/mô đun; Đánh giá kết quả học tập trong đào tạo theo tín chỉ/mô đun; Xử lý học vụ trong đào tạo theo tín chỉ/mô đun.

      Kết thúc chương trình, Lãnh đạo cả hai trường đều thống nhất trong tương lai có thể mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu và rộng hơn nữa để cùng thực hiện các dự án có tính áp dụng thực tiễn lớn, ý nghĩa trong nhiều lĩnh vực, để cùng nhau phát triển bền vững. 

 

 

 

 


Trung tâm Thông in - Thư viện