Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ viên chức Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Vinh mở rộng chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.
24/12/2020 17:40
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn trường. Trong 2 ngày 23 và 24/12/2020 Ban Nữ công Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức giải Bóng chuyền nữ mở rộng chào mừng 60 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Giải Bóng chuyền hơi nữ CBVC mở rộng là hoạt động thiết thực để nữ  CBVC  lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập trường. Là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, hạn chế bệnh tật, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục, thể thao trong nữ CBVC Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, đồng thời cũng là dịp để nữ cán bộ, viên chức, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các nữ CBVC của các đơn vị.

Tham dự và động viên các vận động viên, về phía khách mời có đồng chí Hồ Đăng Tài – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Sâm – Trưởng Phòng Tổng hợp chính sách cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các lãnh đạo đại diện các ban đảng của Tỉnh ủy.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có đồng chí Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch công đoàn trường.

Giải lần này có 04 đội bóng tham gia với 24 vận động viên đến từ các đơn vị Tỉnh ủy Nghệ An, Trường Đại học Y khoa Vinh, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức thắng gặp thắng, thua gặp thua  để chọn ra đội có thứ hạng nhất, nhì…Giải đấu với phương châm “ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ”.

- Giải Nhất đã được trao cho: Đội bóng nữ  Trường ĐHSPKTVinh

- Giải Nhì thuộc về Đội bóng nữ Trường Cao đẳng Sư phạm nghệ An

- Đồng Giải ba thuộc về  đội bóng nữ CBVC Đại học Y khoa Vinh. đội nữ CBVC Tỉnh ủy.

Dẫu rằng bên cạnh những kết quả  đạt được, giải đấu còn có những hạn chế trong thao tác, thời gian, song có thể khẳng định Giải Bóng chuyền nữ CBVC mở rộng chào mừng 60 năm thành lập trường ĐHSPKTVInh của chúng ta với tinh thần thể thao, đoàn kết, hữu nghị đã thành công tốt đẹp.