Giao lưu bóng đá giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và Công ty TNHH Luxshare - ICT(Nghệ An).
17/07/2023 09:53
Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa Nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp - nơi sinh viên của Nhà trường đang thực tập và công tác, chiều ngày 14/7/2023, tại Sân bóng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra trận “Giao lưu bóng đá giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và Công ty TNHH Luxshare - ICT(Nghệ An).
Giao lưu bóng đá giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và  Công ty TNHH Luxshare - ICT(Nghệ An).

      Tới dự buổi giao lưu và động viên hai đội có các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo giữa hai đơn vị. Về phía Nhà trường có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Cao Danh Chính – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường.

     Về phía Công ty TNHH Luxshare - ICT(Nghệ An), có ông Tất Đa Nhất - Giám đốc cấp cao Bộ phận nhân sự hành chính; ông Tạ Kim Cường - Phó giám đốc Phòng nhân sự và các đồng chí đi cùng Đoàn.

   

    Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Cầu thủ hai đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, giảng viên và công nhân viên. Đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác đào tạo gắn với doanh nghiệp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.