Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
26/03/2024 08:55
Sáng ngày 26/3/2024, Đoàn thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Chương trình tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).
Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình, có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Thái Hữu Nguyên – UVBTV Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  đồng chí Đặng Minh Việt - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tổng hợp - Hành chính;  ThS . Hoàng Văn Thụ - Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường; ThS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch hội Sinh viên; các đồng chí là Trưởng phó đơn vị trong Trường  cùng các đồng chí Bí thư Liên chi đoàn và Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành các Liên chi đoàn.

Tại buổi tọa đàm các đồng chí đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); truyền thống Đoàn trường và kết quả các hoạt động đã đạt được trong Tháng Thanh niên. Đồng thời cùng trao đổi, đưa ra các ý kiến đóng góp để công tác Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, kiến thiết, tổ chức các hoạt động, phong trào phù hợp nhằm lôi cuốn đông đảo đoàn viên tham gia.

Nhân dịp này Đoàn – Hội sinh viên Trường đươc nhận hoa chúc mừng của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường.