Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình.
17/09/2022 12:06
Chiều ngày 16/9/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh phối hợp với Trường cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và Công nghệ thông tin Khóa 14.

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Võ Tiến Trung - Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Khắc Hải - Phó Trưởng Phòng Đào tạo. Về phía Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp có ThS. Đào Hoài Linh - Hiệu trưởng; TS. Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Thị Phương Thảo - Giám đốc và cán bộ Trung tâm Liên kết đào tạo cùng các thầy giáo, cô giáo và các sinh viên tốt nghiệp Khóa XIV cùng tham dự.

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh chúc mừng các kỹ sư tốt nghiệp Khóa XIV và ghi nhận, trân trọng những nỗ lực mà các anh, chị đã vượt qua để hoàn thành Khóa học trong thời điểm đại dịch Covit -19 bùng phát. Thầy nhấn mạnh: “Sự lựa chọn môi trường đào tạo vừa qua, sự thành công trong hiện tại và tương lai của các anh, các chị là niềm tự hào của chúng tôi và cũng là minh chứng cho quá trình liên kết lâu dài giữa hai trường: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Hy vọng rằng, các anh các chị tiếp tục tin tưởng chúng tôi, để học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ, đào tạo sau đại học và là đối tác tin cậy trong các hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ, hoạt động cộng đồng, xã hội…”

Khóa 14 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và Công nghệ thông tin hệ đại học liên thông, hình thức vừa làm, vừa học do Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công-Nông nghiệp được khai giảng vào tháng 7/2019. Kết thúc khóa đào tạo, Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có 5 kỹ sư xếp loại giỏi; Ngành Công nghệ thông tin có 24 kỹ sư xếp loại giỏi

Mối quan hệ với Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã được các thế hệ lãnh đạo, cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh dày công vun đắp, luôn được xác định là quan hệ chiến lược, toàn diện. Trong hơn hai mươi năm qua, Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình là cơ sở phối hợp tuyển sinh, đào tạo với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã trực tiếp tuyển sinh hàng chục khóa đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.