Khoa Điện – Điện tử tổ chức bảo vệ đồ án, tiểu luận tốt nghiệp cho khoá Đại học K 15
24/05/2024 14:09
Trong 3 ngày 23 - 25/5/2024, Khoa Điện – Điện tử tổ chức bảo vệ đồ án, tiểu luận tốt nghiệp đại học năm 2024 cho sinh viên khóa 15 Tham gia lễ bảo vệ đồ án, tiểu luận tốt nghiệp có 263 sinh viên được bảo vệ tại 9 hội đồng. Đây là cơ hội để sinh viên công bố công trình khoa học của mình sau thời gian học tập, tích lũy kiến thức tại trường.
Khoa Điện – Điện tử  tổ chức bảo vệ đồ án, tiểu luận tốt nghiệp cho khoá Đại học K 15

Phát biểu tại buổi Khai mạc, TS. Thái Hữu Nguyên – Phó hiệu trưởng Nhà trường  đánh giá cao những đề tài, phương pháp nghiên cứu của sinh viên năm cuối, nhiều đề tài mang tính thực tiễn cao, có tính sáng tạo, nhiều đề tài đi theo hướng nghiên cứu với các công nghệ mới nhất, đa dạng.

Tại các hội đồng bảo vệ vệ đồ án, tiểu luận, sinh viên sẽ trình bày đề tài của mình trước sự phản biện của hội đồng. Nhiều nội dung nghiên cứu của các đề tài có ý nghĩa khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Các kết quả nghiên cứu sẽ là tài liệu tham khảo tốt cho các nghiên cứu tiếp theo hoặc những nghiên cứu chuyên ngành.

Để có được kết quả nghiên cứu trình bày tại lễ bảo vệ không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của sinh viên mà còn là sự tâm huyết các thầy cô với mong muốn sau khi tốt nghiệp các sinh viên có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt để ứng dụng tốt vào công việc, cuộc sống và trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên bảo vệ thành công đồ án tiểu luận tốt nghiệp.