Khoa Lý luận chính trị tham dự tập huấn, bồi dưỡng chính trị năm 2024
18/10/2024 16:59
Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chính trị năm 2024 cho giảng viên giảng dạy các môn Lý luận chính trị, cán bộ làm công tác học sinh, sinh viên của các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng có đào tạo giáo viên. Từ ngày 16 đến 18.10.2024. Khoa Lý luận chính trị, cán bộ làm công tác học sinh, sinh viên tham dự tập huấn, bồi dưỡng chính trị năm 2024 theo hình thức Trực tuyến.
Khoa Lý luận chính trị tham dự tập huấn, bồi dưỡng chính trị năm 2024

Với các  nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIIIThông tin những nội dung trong tổng kết 40 năm thời kỳ đổi mới của công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ; Tiếp tục học tập chuyên đề toàn khóa, chuyên đề năm 2024 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục; Tình hình chính trị - kinh tế - xã hội thế giới và trong nước nổi bật trong những tháng đầu năm 2024; Trao đổi, thảo luận những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy - chương trình, giáo trình 05 môn lý luận chính trị theo Kết luận số 94- KL/TW ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Đợt tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, đạt kết quả cao.