Chương trình “ Vạn trái tim – Một tấm lòng” năm 2024
29/02/2024 08:50
Sáng ngày 29/02/2024 Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức chương trình “Vạn trái tim – Một tấm lòng” thiết thực chào mừng 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Cháo mừng Đại hội đoàn các cấp tiến tới đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXX
Chương trình “ Vạn trái tim – Một tấm lòng” năm 2024

Chương trình đã thu hút được đông đảo viên chức, các bạn sinh viên tham gia và thu về được hơn 300 đơn vị máu. Đặc biệt lần này có nhiều gương mặt quen thuộc của các viên chức, giảng viên Nhà trường. Sự chia sẻ đã cho thấy tinh thần đoàn kết và tình yêu thương không biên giới. Họ đã không ngần ngại chia sẻ một phần của mình, máu của mình, để giúp cứu giúp người khác trong cộng đồng. Sự đóng góp này không chỉ là việc đưa máu, mà còn là việc truyền tải thông điệp của tình thương.