Định hướng, tư vấn và giới thiệu việc làm năm 2024
24/03/2024 08:35
Sáng ngày 23/3/2024 Đoàn TN – Hội Sinh viên phối hợp Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên tổ chức Chương trình định hướng, tư vấn và giới thiệu việc làm năm 2024
Định hướng, tư vấn và giới thiệu việc làm năm 2024

Chương trình là cơ hội lớn dành cho các bạn sinh viên năm cuối được lắng nghe diễn giả trao đổi chia sẻ và các doanh nghiệp tuyển dụng, phỏng vấn.

Về phía Nhà trường có TS. Thái Hữu Nguyên – UVBTV Đảng uỷ, phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Tiến Trung – UVBCH Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng trung tâm đào tạo bồi dưỡng, Trưởng bộ phận QHDN – VLSV.

Về phía Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên có ThS.  Hoàng Văn Thụ – UVBCH tỉnh đoàn, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Trường;; ThS. Đoàn Anh Tuấn – UVBTK Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Về phía diễn giả khách mời Diễn giả Nguyễn Văn Thanh, Tổng giám đốc Công ty ChungAuto Việt Nam.

Về phía Doanh nghiệp tuyển dụng: Ông Tất Đa Nhất – Giám đốc cấp cao, bộ phận nhân sự - hành chính, cùng đoàn tham dự;  Ông Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty LG Display Việt Nam – Hải Phòng.

Tại chương trình các bạn sinh viên được Rèn luyện kỹ năng, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên được tiếp cận, huấn luyện các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng về phỏng vấn, ứng tuyển và đàm phán. Từ đó sinh viên được định hướng và có cách tiếp cận hiệu quả với thị trường việc làm sau khi ra trường, sớm khẳng định và phát huy được năng lực bản thân, gặt hái được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống