Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024
15/02/2024 15:34
Trong không khí của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn, sáng 15/2/2024 (tức mùng 6 Tết), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân mới. Gặp mặt đầu Xuân là hoạt động truyền thống của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh được định kỳ tổ chức sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, đánh dấu khởi đầu những ngày làm việc trong năm mới.
Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Thái Anh Tuấn  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường;  các đồng chí trong BCH  Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Ban chấp hành Công đoàn, trưởng, phó các Khoa, Phòng chức năng  và đoàn thể trong Trường.

Trong không khí tươi vui, phấn khởi, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Trường cùng toàn thể học viên, sinh viên lời chúc mừng đầu Xuân mới tốt đẹp nhất.

Nhìn lại năm qua, TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ năm 2023 đã có nhiều tác động đến mọi mặt của Nhà trường. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và sự sáng tạo, cố gắng, nỗ lực của cán bộ, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên, Nhà trường đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, tạo nên bước phát triển đáng tự hào. Hy vọng trong năm mới 2024, với khí thế và niềm tin mới, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống 64 năm vẻ vang, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đồng lòng vượt qua khó khăn thử thách, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường đã mừng tuổi cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Trường với hy vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.