Hoạt động của Công đoàn trường nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
28/07/2021 10:09
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021), Sáng ngày 28/7/2021, Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành công đoàn trường đã trực tiếp trao tặng 3 suất quà cho các đoàn viên là: chị Hiền, chị Hoa, chị Phương thuộc Công đoàn Tổng hợp - Hành chính. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh trong nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn đối với đời sống của đoàn viên, viên chức, người lao động; đồng thời, có ý nghĩa tích cực động viên, chia sẻ với gia đình các đoàn viên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng trong sáng nay, Ban thường vụ Công đoàn Trường đã tổ chức chúc mừng, tặng hoa Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Công đoàn Việt Nam .