Trao quà khắc phụ hậu quả lũ lụt ở xã Thanh Hà , huyện Thanh Chương , tỉnh Nghệ An
04/11/2020 14:33
Trước thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra tại tỉnh Nghệ An, đặc biệt là huyện Thanh Chương, Đô Lương; Anh Sơn. Sáng 4/11, với tinh thần “tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã đến xã Thanh Hà – huyện Thanh Chương để trao quà hỗ trợ, giúp đỡ khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt tới trường Mầm non và Tiểu học Thanh Hà bị thiệt hại nặng nề

Đồng chí  TS Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng Trường làm trưởng đoàn; TS Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Hoàn Công Minh – Bí thư Đoàn trường cùng thầy và trò khoa Điện.

Quà của Nhà Trường là 2 bộ máy vi tính để phục vụ công tác dạy và học. Thay thế toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng tại Trường Mầm non xã Thanh Hà.

Phát biểu tại điểm trao quà, TS Thái Anh Tuấn mong muốn món quà hỗ trợ của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh sẽ phần nào giúp các cô giáo và các em học sinh khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra sớm ổn định việc dạy và học, để tiếp tục sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.