Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Luxshare – ICT (Nghệ An)
21/12/2021 17:13
Vừa qua, ngày 21/12/2021, Đoàn công tác trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty TNHH Luxshare – ICT (Nghệ An).

Dẫn đầu Đoàn là TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Tham gia Đoàn có TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Văn Thống – Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Ngọc Quý – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng Trung tâm - Phụ trách Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Việc làm.

Đón tiếp Đoàn về phía Công ty TNHH Luxshare – ICT (Nghệ An) có ông Tất Đa Nhất – Giám đốc Bộ phận Nhân sự Hành chính và ông Nguyễn Đình Bình – Chuyên viên tuyển dụng, ông Nguyễn Quang Mạnh – Chuyên viên tuyển dụng, bà Nguyễn Thị Vui – Chuyên viên Tuyển dụng.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai bên đã trao đổi các nội dung trong công tác liên kết đào tạo nguồn nhân lực; kế hoạch thực tập năm 2022, công tác tuyển sinh và việc làm của sinh viên tốt nghiệp, đồng thời tìm hiểu tình hình phát triển và nhu cầu nhân lực của Công ty. Bên cạnh đó, để triển khai dự án “Phát triển nguôn nhân lực bản địa” của Công ty, cũng như nâng cao năng lực học tập cho sinh viên, hai bên đã lên những kế hoạch ban đầu cho dự án “Phát triển nhân tài” và trao đổi sâu hơn các vấn đề khác để đạt được những thỏa thuận hợp tác liên quan.

Chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH TNHH Luxshare – ICT (Nghệ An) của đoàn công tác trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh  là một trong những hoạt động thiết thực mở ra hướng “cùng hợp tác, cùng phát triển” giữa nhà trường và doanh nghiệp về nhu cầu đào tạo, mở rộng kênh việc làm cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên thực tập tại doanh nghiệp….; Đồng thời, viết nên một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH Luxshare – ICT (Nghệ An), hứa hẹn và tin tưởng về sự hợp tác lâu dài, hiệu quả của 2 đơn vị trong thời gian tới.

Trung tâm Thông tin - Thư viện - Nguồn: Bộ phận tư vấn và QHDN