Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Nghiên cứu và tính toán thông minh trong kỹ thuật” RICE – 2022.
14/11/2022 10:17
RICE 2022 là hội thảo quốc tế lần thứ VII do Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Trường ĐH Thủ Dầu Một và Trường ĐH Giao thông vận tải TP HCM đồng tổ chức.
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Nghiên cứu và tính toán thông minh trong kỹ thuật” RICE – 2022.

       

      Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS. Thái Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Hữu Truyền - Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Thái Hữu Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Khắc Bình - Trưởng phòng Khoa học và HTQT cùng các tác giả bài viết tham gia trực tiếp tại Hội thảo.

       Đây là diễn đàn trao đổi học thuật quốc tế thường niên nhằm chia sẻ những tiến bộ gần đây cũng như xu hướng tương lai về nghiên cứu tính toán thông minh trong các lĩnh vực kỹ thuật bao gồm Điện - Điện tử, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Hệ sinh thái IoT.

       Hội thảo năm nay nhận được 85 báo cáo khoa học, sau quá trình phản biện độc lập có 52 bài được chấp nhận. Các bài báo được chấp nhận và báo cáo tại hội thảo sẽ được đăng trong kỷ yếu của Hội thảo.

      Kỷ yếu của Hội thảo sẽ được xuất bản tại thư viện số của Nhà xuất bản ANNALS-POLAND (DBLP indexed); các bài có chất lượng tốt sẽ được lựa chọn để đăng trong Book Series (SCOPUS indexed) và Special Issue (SCOPUS & WoS).

4 trường ĐH tổ chức hội nghị quốc tế về nghiên cứu và tính toán thông minh ảnh 1

Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi khai mạc chương trình.

     RICE 2022 mang đến cơ hội quý giá cho các nhà nghiên cứu, những người hoạt động trong ngành cũng như các nhóm liên ngành để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những ý tưởng mới trong các công nghệ mới nổi và các ứng dụng sáng tạo, tập trung vào sản xuất thông minh, thành phố thông minh, chăm sóc sức khỏe thông minh, đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số.

      Hội thảo diễn ra liên tục trong hai ngày với 1 phiên khai mạc toàn thể với 5 tham luận quan trọng của các Giáo sư đến từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Italy và 4 phân ban báo cáo theo các chủ đề: Trí tuệ nhân tạo và học máy; Xử lý ngôn ngữ tự nhiên; Xử lý tín hiệu; Truyền thông mạng; VLSI và hệ thống nhúng; Tự động hóa; Cơ điện tử; Hệ sinh thái kết nối vạn vật và ứng dụng.

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện