Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thắp hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Di tích Kim Liên Nam Đàn
15/02/2024 15:50
Đã trở thành hoạt động thường niên, cứ ngày làm việc đầu năm mới, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh lại tổ chức về Quê Bác Nam Đàn - Nghệ An thắp hương tưởng nhớ Người, báo cáo với Bác những thành tựu mà Trường đã đạt được trong năm qua và hứa với Bác hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới.
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thắp hương tưởng nhớ Bác Hồ  tại Di tích Kim Liên Nam Đàn

Tham dự đoàn công tác có TS. Thái Anh Tuấn  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Hữu Truyền – Phó Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường;  các đồng chí trong BCH  Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Ban chấp hành Công đoàn, trưởng, phó các Khoa, Phòng chức năng  và đoàn thể trong Trường.